Tư vấn phong thủy nhà ở – biệt thự

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ PHONG THỦY

Một ngôi nhà hợp phong thủy nơi ước đến chốn mong về sẽ thực thực sự là đòn bẩy cho sức khỏe, công danh, hạnh phúc của gia đình bạn. Phạm những quy tắc phong thủy sẽ là lực cản trở ngại trên con đường của bạn. Hãy sử dụng phong thủy đúng cách để đạt được cuộc sống cân bằng .

Thế nào là một ngôi nhà hợp phong thủy để trở thành đòn bẩy hỗ trợ cho công danh, tài lộc và hạnh phúc của bạn?

Tại sao phong thủy lại quan trọng đối với nhà ở, biệt thự ?

Thuật phong thủy được được con người áp dụng vào cuộc sống từ thời Tiên Tần ( năm 403 TCN) đến này ngày nay thế kỷ của công nghệ và kỹ thuật nhưng nó vẫn còn nguyên giá trị và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta.

Áp dụng thuật phong thủy là tận dụng những yếu tố mà tự nhiên ban tặng về từ sông, núi, không khí, hình thể … để củng cố phát huy những mặt tốt và hạn chế những mặt xấu của tự nhiên giúp công danh, sự nghiệp, tiền tài, hạnh phúc của con người ngày càng trở nên hoàn mỹ.

Tại sao nhiều người có đủ khả năng về kiến thức, kỹ năng, mối quan hệ nhưng vẫn phải vật lộn đi kiếm tiền?

Bạn đã thử nhiều cách! Làm việc nỗ lực! Đi học các khóa học làm giàu! Gặp gỡ những người thành công … Tuy nhiên vẫn lận đận trong con đường tiền bạc, công danh, sự nghiệp, nhân duyên… hãy quan tâm đến yếu tố thứ 7!!!

Phong thủy dương trạch (nhà ở) ảnh hưởng ngay và trực tiếp đến con người sống trong ngôi nhà đó.  Phong thủy âm trạch ảnh hưởng không chỉ đến một đời mà nhiều đời sau này.

 

 Khi đến với Kiến Trúc Phong Thủy Đông Tây bạn sẽ không còn phải đặt ra những câu hỏi rằng tại sao có nhiều người hay gặp may mắn thế?

Và bạn luôn băn khoăn với câu hỏi không biết phong thủy nhà mình đã tốt chưa? Để công việc, tiền bạc, sức khỏe, tình yêu của mình luôn gặp may mắn thuận lợi?

Họ làm rất nhiều việc luôn bận rộn kiếm được nhiều tiền mà vẫn có cuộc sống cân bằng?

Những điều chúng tôi nói dưới đây là để giải thích thắc mắc trên của bạn.

Khi bạn lựa chọn một môi trường sống, bạn lựa chọn ngôi nhà để ở, hoặc tối thiểu sắp xếp các yếu tố tại nơi làm việc, có rất nhiều yêu tố tự nhiên chi phối đến bạn. Tự nhiên luôn ban cho chúng ta những điều tốt lành và cả những điều xấu chúng ta phải biết tận dụng, sử dụng, kích hoạt đúng chỗ, đúng cách những điều tốt lành đó và chế hóa, khắc chế những thứ xung sát không đem lại may mắn, cái mà sẽ cướp đi tiền bạc, cơ hội làm ăn, thăng tiến công danh và cả cuộc sống bình yên của bạn.

Phong thủy nhà ở đúng cách giúp gia đình bạn có được cuộc sống cân bằng thuận lợi, công danh, tài lộc, sức khỏe và cả hạnh phúc gia đình được gặp nhiều may mắn. Con cái thông minh học giỏi, gia đình phát triển bền vững. Đó là mong muốn của hàng triệu người và họ đã nhận được điều đó nếu sử dụng phong thủy chính tông đúng cách đúng phương pháp.

Phong thủy không phải là đặt để trấn áp hoặc cái gì đó phô trương rườm rà. Phong thủy là sự sắp đặt không gian, phòng ốc một cách hợp lý. Mở cửa (khai môn) đúng cách để tận dụng được sinh khí (thiên khí) chế áp hung khí để con người sống trong không gian đó được thêm sức khỏe, tài lộc.

Khám phá bí ẩn để kích hoạt Vượng Khí cho ngôi nhà của bạn cùng Kiến Trúc Phong Thủy Đông Tây !

Kiến Trúc Phong Thủy Đông Tây – Thành viên chủ quản của Hiệp hội phong thủy Mĩ, Châu Âu và dịch học thế giới phân hội tại Việt Nam, với trên 20 năm kinh nghiệp xử lý hàng nghìn trường hợp về phong thủy cả trong và ngoài nước chắc chắn sẽ giúp bạn thực sự yên tâm về những khúc mắc của mình.

Với sự tư vấn tâm huyết của các chuyên gia tư vấn phong thủy hàng đầu sẽ giúp bạn đạt được những ý nguyện trong cuộc sống.

 Và đây là một trong những thứ bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

✔️ Tư vấn thiết kế ngôi nhà theo phong thủy.

✔️ Khai môn (mở cổng) để đón được Vượng khí

✔️ Bố trí sắp đặt các phòng ốc theo khí âm dương, ngũ hành từng người trong gia đình.

✔️ Sắp xếp vị trí làm việc, bàn học

✔️ Chế hóa các phương, vị trí xung sát ảnh hưởng đến công danh, tài lộc, nhân duyên.

✔️ Hạn chế bệnh tật gia tăng sức khỏe để bạn luôn tràn gập sức sống trong công việc.

✔️ Kích tài lộc, công danh, nhân duyên, sức khỏe, học hành.

Leave Comments

0968 144 114
0968144114