PHONG THỦY MỘ PHẦN 9

6. Những tác động của phần mộ tổ tiên đến các thế hệ tương lai có giống nhau không?
Thứ nhất, tác động là không giống nhau đối với nam giới và nữ giới, do đó trước tiên chúng tôi muốn khẳng định, tác động phong thuỷ của phần mộ tổ tiên đến thế hệ tương lai giữa nam và nữ là không giống nhau.
Lấy ví dụ thực tế như sau: có một hộ gia đình, ba thế hệ con gái đều rất tốt, không chỉ có thể kết hôn với một người chồng tốt, mà còn có thể phát triển tốt tất cả các khía cạnh của riêng mình, con cái cũng rất thuận; nhưng đối với con trai trong mỗi thế hệ thì đều rất bình thường, không có gì đặc biệt, mà đa phần còn rất đoản mệnh, thường sống không qua nổi lục tuần, và một số còn bị gặp phải tai họa bất ngờ. Cuối cùng, một vị thầy phong thủy đã xem và cho biết, phần mộ của nhà của anh này có vấn đề, kết quả khảo sát thực địa quả đúng như vậy.
Mộ phần của tổ tiên nhà anh ấy ở phía đông nam, đối diện phía trước là một ngọn núi đẹp, non nước hữu tình và hướng về phía đông, nhưng về phương vị chính đông thì đối mặt với những hẻm núi và nền đất bị sụt lún. Phương vị đông nam là một quẻ trong bát quái, hướng của gió, có ảnh hưởng tới chủ nhà là con gái cả. Hướng chính đông chính là quẻ chấn (một trong bốn phương thuộc về phương đông), theo bát quái thì tương ứng với con trai cả trong nhà bị hoạn nạn.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời, thiên nhiên và văn bản

Leave Comments

0968 144 114
0968144114