LỢI ÍCH VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA HAI MẶT ÂM DƯƠNG CHỦNG SINH CƠ

LỢI ÍCH VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA HAI MẶT ÂM DƯƠNG CHỦNG SINH CƠ ✅
1️⃣ Dương trạch sinh cơ là sinh cơ ở các phương vị khác nhau trong nhà mình, để đạt được hiệu quả khác nhau của phát phú, phát quý, diên thọ, thăng quan, thúc tài, thôi đinh hoặc thúc đẩy Văn Xương học hành thông tuệ. Đầu tiên thông qua la bàn định hướng bài tiết cửu cung Huyền Không Lục Pháp đồ, sau đó phân biệt xác định phú quý vị, diên thọ vị, quan vị, tài vị, đinh vị hoặc văn xương vị, sau đó dùng phù chú một loạt phương pháp thao tác, đem tóc người, móng tay cùng tiết dịch bố trí để đạt được mục đích thúc đẩy giống như phong thủy âm trạch.
 
2️⃣ Âm trạch sinh cơ là một loại pháp môn huyền thuật đem tóc, móng tay, dịch thể, quần áo và đồ vật riêng tư của người sống đặt trong bình, chôn trong phúc địa cát huyệt, mượn để hấp thu năng lượng thiên địa khí, để chuyển hóa sức khỏe cá nhân hoặc vận trình, thậm chí kéo dài tuổi thọ. Mà Chủng Sinh Cơ chuyển vận, vì chọn địa tìm long điểm huyệt, phối hợp với đạo gia pháp khoa chi huyền môn bí thuật, mượn chân long huyệt tràng linh vượng khí, thúc dục thiên địa sơn xuyên linh động cảm ứng, triệu ứng trên người phúc chủ, để đạt được mục đích nhân đinh hưng thịnh, quan vận hanh thông, bát phương lai tài, quý nhân tương trợ, phúc thọ khang ninh.
👉Sinh cơ là phúc địa của người sống, đại phàm sinh cơ có tác dụng có thể lên tới một nguyên vận (tức là trên dưới hai mươi năm) lâu dài; Được một huyệt đương có thể phát phú, phát quý, diên thọ, thúc quan, thúc tài, thôi đinh, thúc văn xương vân vân. Vì vậy, các nhân vật cao cấp trong xã hội ngày nay tin tưởng sâu sắc rằng với năng lượng ẩn giấu trong đất, tăng cường tứ đại giả hợp nhân thân, mượn địa linh khí hình thành năng lượng cộng hưởng, do đó giúp vượng nhân bản thân khí trường, phương pháp phụ khí này là cơ sở lý thuyết chính của sinh cơ.
👉Chủng sinh cơ, là “căn cơ sinh mệnh”, ý tứ là người đang sống làm
giống như người chết làm mộ phần, vận dụng tác pháp phong thủy, lấy thân thể người để làm cùng quần áo, đồng thời ghi bát tự chôn vào phần sinh (thọ), đạt được mục đích chuyển vận, gieo sinh cơ có thể giúp người ta tăng cường vận thế.
👉Chủng sinh cơ đặc biệt gọi là thọ mộ hoặc mộ sinh, “cơ sở” là ý nghĩa cơ bản, nền tảng sinh cơ, chỉ là ý nghĩa “nền mộ”. Đạo gia có câu “Tam hồn thất phách”, hồn phách phân tán trong trời đất và trong người, thuật sinh cơ, là đem tóc, móng tay, huyết, y chứa tinh phách của người , viết sinh thần bát tự, nạp vào trong đàn, chọn ngày chôn vào phúc địa cát huyệt, thi thuật phong thủy sư cầm chú tác pháp, thượng cầu thiên đình, hạ cáo long thần (sơn thần).
👉Chủng Sinh Cơ hấp thu long mạch linh khí, hồi báo sinh nhân, cường mệnh vượng vận, đạo lý giống như đem hài cốt tổ tiên chôn ở long huyệt lấy bóng râm hậu nhân âm trạch phong thủy. Bởi vì trồng sinh cơ hưởng thụ phi phần phúc, vay trước, nhất định phải tích đức làm việc thiện, trả phúc báo, nếu không sẽ phúc muộn không bảo toàn, tai họa liên tiếp, thi thuật phong thủy sư như người bảo lãnh cho vay, cũng sẽ tổn hại phúc thọ. Trừ phi thi thuật phong thủy sư biết rõ phúc chủ là người giữ lời hứa, nếu không sẽ không làm, để tránh chiết phúc “phản phệ”. Người theo phong thủy vì muốn tự bảo vệ mình, sau khi có được tài lộc cũng phải tán lộc làm từ thiện 1 phần gia sản gánh vác cho xã hội. Chọn sinh cơ (thọ phần, sinh phần) kim tiêu đặt đầy quần áo, răng, móng tay và tóc đồ vật yêu thích , kết hợp với bảy bảo thạch và đậu ngũ sắc, tượng trưng cho kim ngọc mãn đường, ngũ cốc bội thu.
👉Quả thật phải tìm nơi có khí, nghĩa trang hiện tại đều xếp thành một hàng, xếp hàng rất dài , chỉ có thể tìm một khối hữu khí đi qua, khí từ trên cao đi xuống, loáng thoáng ước chừng khí từ nơi đó chảy qua, ngàn vạn lần không nên nhìn mặt đất không có khí.
Có kết địa hay không, đó đều là muốn phúc phận.
👉Cách làm sinh cơ là trước tiên căn cứ vào bát tự sinh nhật của phúc chủ mà lựa chọn phúc địa cát huyệt thích hợp, sau đó căn cứ vào ngũ hành, theo kim, mộc, thủy, hỏa, thổ bày vị trí, đem thời gian của phúc chủ bát tự cùng đồ vật bên người, như quần áo, tóc, móng tay, dịch thể, trang sức các loại vật phẩm khác, chọn thời gian lành ẩn giấu ở phúc địa cát huyệt, dùng cách làm, cũng tiến hành bảy bảy bốn mươi chín ngày mới làm viên mãn, lấy thu thiên địa linh khí, trợ giúp vượng sinh vận thế, phúc mãn gia môn.
❤️Thư hùng có giao cấu hay không
❤️Có lai long hay không,
❤️Đất có khí hay không.
❤️Có kết huyệt hay không.
❤️Tiêu sa nạp thủy có nên hay không.
❤️Thủy Thần có vào Minh Đường hay không, hung thủy đi ra Minh Đường hay không.
❤️Thủy thần vào Minh Đường, sinh mệnh lập hướng có đúng hay không.
👉Đại pháp cơ bản đời này là do chính thống đạo tàng trung lấy tinh hoa mà làm. Căn cứ huyền học sinh cơ đại pháp chúng ta đều biết khi cha mẹ qua đời, nếu nơi an táng phong thủy tốt, sẽ có lợi cho con cháu, đây là kiến thức cơ bản. Và nếu chúng ta sử dụng Đạo pháp để chôn cất tóc, móng tay và lông của những người chúng ta còn sống, ở những nơi có phong thủy tốt, nó sẽ có lợi cho ai? Tất nhiên là có lợi cho chính chúng ta! Phương pháp này là một bí thuật đã trải qua thời gian dài 5000 năm.
✅ Bạn cần chuẩn bị những gì?
❤️Tổng cộng có 20 móng tay ở cả hai tay và chân.
❤️Một xấp tóc nhỏ nhổ tận gốc tóc.
❤️Đồ lót / quần áo lót.
❤️Lông tay và chân. .
❤️Sinh cơ phúc chủ sinh nhật bát tự.
❤️Đại pháp sư Đạo giáo NGUYÊN KHÔNG làm linh phù.
❤️Thêm một số vật liệu.
👉Đem ngày sinh nhật của Phúc chủ bát tự cùng tên của phúc chủ, viết ở trên bùa đạo giáo mật chú cùng thu phúc chủ hồn phách trong phù, còn phải đem móng tay, tóc, lông, cùng một ít tài liệu của Phúc chủ, cùng nhau đặt ở trong sinh cơ đàn. Sau đó, lại chôn bình ngói này vào “Phúc Địa Cát huyệt” được lựa chọn trước, dùng đất lấp kỹ, tuyệt đối sẽ không lập bia đá, muốn đạo sĩ dâng hương làm pháp… Như thế, xem như đã hoàn thành pháp sự chủng sinh cơ. Nó hoạt động như thế nào? Kinh thần chỉ thị ước chừng bốn mươi chín ngày sau sẽ thấy được hiệu quả. Về phần hiệu quả như thế nào? Điều này liên quan đến mức độ nghiêm trọng của nghiệp cá nhân. Người kém cỏi không có số mệnh thông suốt, không nên nói nhảm, xin lỗi khó đoán! Vì vậy, sau khi thực hiện pháp thuật phong thủy này nên tĩnh tâm cảm nhận.
🆘Tuy nhiên, để cung cấp cho người cầu pháp một lời khuyên: tất cả các điều ác không làm, nên làm việc thiện, chắc chắn là hiệu quả. Sinh cơ linh huyệt phúc ấm thời xưa gọi là sinh cơ, còn được gọi là thọ tàng, thọ mộ, thọ huyệt, thọ vực, thọ cơ vân vân. Vào thời nhà Đường ghi lại: Diêu Sùng tự xây dựng thọ ẩn náu ở núi Vạn An, làm mộ thọ cuối đời. Cho đến khi nhà Tống, nhà Nguyên, nhà Minh và nhiều triều đại khác, cũng có những gia đình, địa lý phong thủy thay đổi thành sinh cơ được xây dựng để cầu phúc, thêm thọ hoặc tiêu tai giải ách cho người sống. Mục đích và lợi ích chính của việc cầu phúc, cũng như vượng vận phát tài, trị bệnh phúc thọ, thêm đinh thêm quý.
👉Sinh cơ (thọ phần, sinh phần) có thể làm cho người và vật, là bởi vì nhân vật sinh tồn bẩm nhận lý cùng khí. Nhân bẩm thiên địa khí lấy như tính, chịu di thể của cha mẹ lấy như hình, Trương Lương liền căn cứ vào nguyên lý này, cho rằng di thể của cha mẹ vừa có thể giữ địa linh truyền đạt cho con cháu, thì thân thể của mình càng có thể khiến địa linh vượng khí truyền đến thân thể mình, là lấy tóc, móng tay, tóc và bát tự sinh nhật của bản thân, lấy hồng lục chu thư cùng nhau đưa vào bình ngói, chôn ở trong huyệt, trừ sớm chiều phụng tự, cũng tu luyện thiền thiền trước đường, bởi vậy có thể biết Trương Lương có trí tuệ gì. Từ trên có thể biết, từ xưa đến nay sinh cơ xây dựng cầu xin vận thế cát tường, đều lấy linh vượng khí của thiên địa thiên nhiên, sơn thủy loan đầu lý khí, long huyệt sa thủy chi tượng. Chọn tinh hoa địa lý, tìm long điểm huyệt, lấy tàng phong tụ khí làm chủ. Bởi vì phong tàng thì khí tụ, khí tụ thì ấm huyệt, noãn huyệt thì trùng kiến không hại, suối nước không ngâm, địa lý thượng giai.
👉Nếu có thể trồng sinh cơ ở chân long huyệt tràng chịu cảm ứng của thiên địa sơn xuyên, tiến tới khu vực vượng khí truyền đạt thân mình. Lấy dương công đời Đường cứu bần tổ sư viết: Địa lý là quỷ thần công có thể đổi thiên mệnh cũng được. Ký Vọng mượn thuật thần diệu địa lý, cải mệnh tiên thiên của người, xung cát tránh hung, lấy mục đích cuối cùng là tạo sinh cơ (thọ mộ, sinh phần).
👉Sinh cơ chúng ta đều biết, mộ phần dùng để chôn chết người, nhưng có một số người sống lại cố tình tranh giành địa bàn này với người chết, nhất là khi bọn họ biết đây là khối long huyệt, vì dính chút linh khí, liền lén lút đem vật chất liên quan đến thân thể mình như lông, móng tay cùng sinh thần bát tự, chôn vào địa huyệt linh sơn tú thủy này, ý đồ dùng chúng đại biểu cho chính mình để hấp thu năng lượng thiên gian, cùng bản thân sinh ra cộng hưởng, để đề cao vận thế của bản thân, loại tác pháp này về mặt mệnh lý gọi là chủng sinh cơ. Cũng giống như phong thủy chôn cất hài cốt của các bậc tiền nhân trên đất cát để được bóng râm che trở. Kỳ thật cách làm này là có căn cứ, các nhà khoa học đã sớm phát hiện sóng điện tử bức xạ hoặc dây hạt trong cơ thể huyết thống trực hệ cùng bước sóng giống như bản thân, đó là lý do vì sao có đôi khi người thân của mình xảy ra chuyện ngoài ý muốn, nội tâm sẽ có nôn nóng nói không nên lời, cùng con cháu mình gặp phải tai nạn, ở xa chúng ta cũng sẽ cảm nhận trước một chút bất an, chính vì vậy, di hài tổ tiên được chôn cất ở vùng đất sơn minh thủy tú cát tường hoặc móng tay lông của mình tiếp nhận tinh khí địa mạch, Sẽ có ảnh hưởng tốt đến con cháu có cùng bước sóng hoặc chính mình, đây chính là phong thủy gọi là âm trạch pháp cùng thọ phần.
👉Không có gì đặc biệt, một số người thậm chí còn đặt bát tự sinh nhật và móng tay tóc vào một quan tài nho nhỏ, đặt ở bàn làm việc, tượng trưng cho việc thăng quan quan phát tài, nghe nói cũng giúp gia tăng vận mệnh tại nơi làm việc, linh bất linh, tin tưởng chỉ có phúc chủ trong lòng biết rõ. Chủng Sinh Cơ Cổ gọi là “Chủng Sinh Căn” có thể có một bộ phương pháp hoàn chỉnh, nó bao gồm đồ lót phúc chủ, móng tay chân, tóc, sinh nhật bát tự còn có phù, đặc biệt là cách làm khác với làm âm trạch, hơn nữa còn có một ít. Mật chú cùng thu phúc chủ hồn phách trong phù và “Hô Long”, “An Long”, “An Thần”, hơn nữa còn phải ở trong nhà thiết lập Nguyên Thần Vị Nguyên Thần Đấu của mình, mỗi ngày lễ bái, tiến hành trong 49 ngày, mới có thể dẫn cát khí thượng thân.
💥Còn có chính là nhất định phải long chân huyệt đích là cát khí, cho nên cẩn thận xử lý là tốt nhất. Ngày xưa Dương công vì mình trồng sinh cơ hơn một trăm chỗ, đồ đệ Tằng công vì mình gieo sinh cơ sở hơn hai trăm chỗ, đều nhận được hiệu quả tốt, Dương công hơn một trăm sáu mươi tuổi mới tiên qua đời, Tăng công thọ đến hơn hai trăm. “Chủng sinh căn” (chủng sinh cơ) này quả thật có trợ giúp rất lớn trong việc thay đổi vận thế, chủ yếu nhằm vào người thọ, tài, quan trong mệnh thiếu lực, có thể dùng địa linh tăng thêm sinh mệnh.👉👉🎯

Leave Comments

0968 144 114
0968144114